Nhật ký của mẹ

Tiếng sét trong mưa tập 33: Cậu Ba và Thị Bình gặp lại nhau?

Tiếng sét trong mưa tập 33 phát sóng ngày 9/10/2019 trực tiếp trên THVL1, Cậu Ba và Bình sẽ gặp lại nhau, Xuân đau lòng khi thấy Phượng thân thiết với anh hai Thanh Bình.

Preview Tiếng sét trong mưa tập 33

Tiếng sét trong mưa tập 33 phát sóng ngày 9/10 trên THVL1, Hạnh Nhi phát hiện chuyện cậu Ba Khải Duy nhờ thầy thuốc tìm và  cho mình uống thuốc lạ để cải thiện chuyện chăn gối nên đã vô cùng giận giữ. 

Tập này, người yêu cũ của Hạnh Nhi xuất hiện, hắn tìm mọi cách phá hoại cậu Ba Khải Duy để trả thù vì đã cướp mất người con gái mà hắn yêu thương, để chứng minh cho Hạnh Nhi thấy hắn tài giỏi hơn cậu Ba rất nhiều lần. 

Tiếng sét trong mưa tập 33: Cậu Ba và Thị Bình gặp lại nhau?

Tiếng sét trong mưa tập 33: Cậu Ba và Thị Bình gặp lại nhau?

Cũng trong review Tiếng sét trong mưa tập 33, Thanh Bình phát hiện tên cai đồn đã ăn chặn suất ăn của công nhân và biển thủ công quỹ. Thị Bình nghe lời Phượng thu xếp đồ đạc lên ở cùng chồng và con gái. Đây cũng là cơ duyên để cô gặp lại con trai đã thất lạc bao năm. Rồi cậu Ba và Thị Bình cũng sẽ gặp lại nhau. 

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 33 lên sóng 20 giờ thứ Tư ngày 9/10 trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 31: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY.