Nhật ký của mẹ

Tiếng sét trong mưa tập 35: Mối tình đầy oan nghiệt Phượng - Bình

Tiếng sét trong mưa tập 35 phát sóng ngày 11/10/2019 trực tiếp trên THVL1, nụ hôn đầu tiên của Phượng đã trao cho Thanh Bình, cả hai không hề biết gì về thân thế của mình, mối tình đầy oan nghiệt đã bắt đầu?

Preview Tiếng sét trong mưa tập 35

Tiếng sét trong mưa tập 35 phát sóng trực tiếp ngày 11/10 trên THVL1, Khải Văn tình cờ gặp lại bà Hội đồng và vợ cũ Hạnh Dung. Thế nhưng cậu đã phủ nhận việc mình có quen biết hai người.

Sau tất cả những gì bà Hội đồng đã gây ra, giờ đây Khải Văn đã ân đoạn nghĩa tuyệt với những người cậu đã từng coi là vợ, là mẹ. 

Trong review Tiếng sét trong mưa tập 35 Cậu hai Thanh Bình đang làm rất tốt công việc ở đồn điền. Sở hữu sự tài giỏi của cha Khải Duy, thêm sự lương thiện của mẹ Thị Bình.

Cậu hai Thanh Bình nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng lòng của những người công nhân. Tất cả đều vui vẻ cùng cậu hai làm mọi việc thật tốt trước khi cha cậu là Khải Duy trở về. 

Tiếng sét trong mưa tập 35: Hai anh em Phượng và Bình hôn nhau

Tiếng sét trong mưa tập 35: Hai anh em Phượng và Bình hôn nhau

Ở một phân cảnh khác của tập 35 Tiếng sét trong mưa, Phượng nhận ra mình thật sự tình cảm của mình dành cho Thanh Bình, cả hai ngày càng cảm mến nhau. Thậm chí họ đã trao nhau một nụ hôn mà không hề biết rằng mình là anh em ruột thịt. 

Khi Phượng kể chuyện cậu hai hôn mình cho dì Bảy, dì đã rất hốt hoảng, ánh mắt ngập tràn sự lo lắng và thốt lên rằng trời ơi, oan nghiệt. Lịch sử lại sắp tái hiện rồi.

Link xem phim Tiếng sét trong mưa tập 35 Full HD trên THVL1

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 35 lên sóng 20h thứ 6 ngày 11/10 trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 35: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY.