Nhật ký của mẹ

Tiếng sét trong mưa tập 41: Phượng bị làm nhục trong rừng cao su?

Tập 41 Tiếng sét trong mưa phát sóng trực tiếp ngày 18/10/2019 trên THVL1, trên đường đi tìm người anh hai đang bị người ta hãm hại, Phượng bị làm nhục trong rừng cao su lúc nửa đêm

Bài liên quan

Preview Tiếng sét trong mưa tập 41

Tiếng sét trong mưa tập 41 phát sóng trên THVL1 ngày 18/10, Bình đã đến nhà Khải Duy làm người ở để được chăm sóc con trai. Bà đau đớn khi nghe con kể về những ngày tháng đơn độc không có mẹ ở bên, chỉ mình bà bảy chăm sóc. Nhưng Thị Bình cũng không hề biết cậu con trai thứ hai của mình đang gặp nạn. 

review Tiếng sét trong mưa tập 41, Hải bị đổ oan đã đốt rừng cao su của Khải Duy và bị giữ lại, lo lắng cho anh trai không biết sống chết ra sao nên Phượng đã đốt đuốc đi tìm anh giữa đêm. Thật không may khi cô đã gặp phải một tên đểu giả là người trông đồn điền của Khải Duy cố ý chặn đường dở trò.

Tiếng sét trong mưa tập 41: Phượng bị làm nhục trong rừng cao su?

Tiếng sét trong mưa tập 41: Phượng bị làm nhục trong rừng cao su?

Trong một phân cảnh của Tiếng sét trong mưa tập 41, Khải Duy nổi điên vì không ai chịu khai ra người đứng đằng sau việc đốt rừng, còn Hải thấy những người khác bị đánh oan nên đã tự nhận rằng vì ghét nên đã đốt rừng. Khải Duy đánh Hải muốn chết đi sống lại mà không hề biết rằng đó chính là con trai ruột của mình. 

Phượng có gặp nạn hay không, Liệu Bình có kịp đến cứu Hải, Khải Duy có thể nhận ra đó là con trai mình hay không? 

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 41 lên sóng 20 giờ thứ sáu ngày 18/10 trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 41: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY.