Nhật ký của mẹ

Tiếng sét trong mưa tập 42: Hai Sáng âm mưu chiếm tài sản của bà Hội đồng

Tập 42 Tiếng sét trong mưa phát sóng trực tiếp ngày 19/10/2019 trên THVL1, bà Hội đồng mắc bệnh nặng, Hai sáng âm mưu tìm cách chiếm đoạt tài sản của bà Hội đồng giữa cơn khát cả tình lẫn tiền

Bài liên quan

Preview Tiếng sét trong mưa tập 42

Tiếng sét trong mưa tập 42 phát sóng trên THVL1 ngày 19/10, Thị Bình biết chuyện Hải đang bị Khải Duy đánh đập, bỏ đói cho đến chết nên đã xin Thanh Bình hãy cứu lấy Hải. Bà Bình cũng ngập ngừng không biết có nên nói ra chuyện hai người là anh em ruột hay không.

review Tiếng sét trong mưa tập 42, Bà hội đồng đổ bệnh nằm một chỗ, Hai Sáng lên kế hoạch thực hiện âm mưu chiếm đoạt hết tài sản của bà Hội đồng. Sau bao nhiêu năm không có chồng bên cạnh, Hai Sáng còn mon men với chồng người khác và bị cảnh báo. Giữa cơn khát tình - tiền và những dã tâm, liệu Hai sáng sẽ làm ra những chuyện kinh khủng gì. 

Trong một phân cảnh khác của tập 21 Tiếng sét trong mưa, Hiểm đang ở cùng với mẹ của Lũ. Thế nhưng vì Hiểm bị câm, còn mẹ Lũ lại bị mù nên bà vẫn tưởng người đang chăm sóc bà là Thị Bình. Khi nghe bà hỏi sao lâu lắm không thấy thằng Lũ về thăm, Hiểm đau lòng khóc nghẹn. 

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 42 lên sóng 20 giờ thứ sáu ngày 19/10 trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 42: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY.