Nhật ký của mẹ

Tiếng sét trong mưa tập 44: Sợ mất Bình, Hạnh Nhi lên kế hoạch để Xuân và Phượng đến với nhau

Tập 44 Tiếng sét trong mưa phát sóng trực tiếp ngày 22/10/2019 trên THVL1, nghe thấy Khải Duy nhắc Bình đi tìm Phượng để hỏi cưới, Hạnh Nhi vội lên kế hoạch cho Xuân lấy Phượng để giữ Bình bên mình

Bài liên quan

Preview Tiếng sét trong mưa tập 44

Tiếng sét trong mưa tập 44 phát sóng trên THVL1 ngày 22/10, Khải Duy vì không muốn con trai giống mình, vì giai cấp mà đánh mất đi tình yêu. Ông nói Thanh Bình hãy đi tìm Phượng, nếu Phượng đồng ý sẽ cho hai đứa cưới nhau. Hạnh Nhi nghe thấy vậy vội vàng lên kế hoạch để Xuân cưới Phượng trước, mục đích để giữ lại Bình bên mình.

review Tiếng sét trong mưa tập 44, cũng giống như Khải Duy, bao nhiêu năm nay Thị Bình vẫn không thể thôi nhớ nhung, thôi dành tình cảm cho người con trai mang tên Khải Duy. Thị Bình nói với Hải, ba của con là một người đàn ông bình thường, thích hoa lài và hết mực yêu vợ thương con.

Trong một phân cảnh khác của tập 44 Tiếng sét trong mưa, bà Hội đồng sau bao lỗi lầm đã gây ra giờ đây lại đang ngồi khóc lóc, van xin Khải Văn hãy tha thứ cho những lỗi lầm của mình. 

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 44 lên sóng 20 giờ thứ ba ngày 22/10 trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 44: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY.