Nhật ký của mẹ

Xem phim Bán chồng tập 19 Full HD trên VTV Giải Trí

Bán chồng tập 19 phát trực tiếp trên VTV3 ngày 17/9/2019, dù ở bên cạnh nhau, Vui vẫn lạnh nhạt với Nương. Trong khi đó, Nga dọa sẽ hãm hại Diệu Ngọc và cái thai trong bụng cô.

Preview Bán chồng tập 19

Trong Review Bán chồng tập 19 phát sóng trực tiếp tối ngày 23/9 trên VTV3, sau khi từ Sài Gòn về , Vui lập tấp mang tiền sang cho Như. Như vui mừng lộ ra ngoài mặt: "Vui đúng là quý nhân của Như đó, Như mới nói có vài câu mà Vui đã cho tiền Như rồi. Vui vẫn còn tình cảm với Như đúng không?"

Về cặp vợ chồng Vui - Nương trong Bán chồng tập 19, Nương không hề hay biết Vui lạnh nhạt với mình. Cô thủ thỉ vào tai chồng và chuyện dân làng bàn tán nhưng cô không quan tâm, luôn tin tưởng vào chồng.

Về phía Nga trong tập 19 Bán chồng, Nga tức giận vì Hưng không chịu thay đổi dù cô đã cho anh cơ hội. Để dọa chồng, Nga nói chuyện với Diệu Ngọc và dọa sẽ hãm hại cô và đứa con trong bụng nếu cô không chịu rời bỏ Hưng

Điều gì đã khiến Vui phải tức tốc về quê để đưa tiền cho Như khi mẹ anh đang cần tiền chữa bệnh? Hưng sẽ làm gì khi biết Ngọc đang muốn hãm hại Diệu Ngọc và đứa con trong bụng cô?

Link xem phim Bán chồng tập 19 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến sẽ có tại trực tiếp Bán chồng tập 19 lên sóng tối ngày 23/9 trên VTV Giải trí hoặc VTV hoặc VTV Go

Link xem trực tiếp Bán chồng tập 19 trên VTV Giải trí

TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY