Nhật ký của mẹ

Trực tiếp Sinh tử tập 27 VTV1 ngày 11/12 trên VTV Giải Trí

Tập 27 sinh tử VTV1 phát trực tiếp ngày 11/12/2019 trên VTV Giải Trí, Bà Hiền kể xấu với cấp trên việc Bí thư Nhân chưa xử lý thấu đáo là do mọi chuyện chỉ nghe qua báo cáo từ Chủ tịch Nghĩa.

Preview Sinh tử tập 27

tập 27 Sinh tử review sẽ phát sóng trực tiếp trên VTV1, Bí thư Nhân hy vọng vợ hiểu được tính chất công việc của ông: "Dạo này, nhiều công việc phát sinh, sau này anh sẽ cố gắng thu xếp". Thật may mắn, vợ của ông luôn thấu hiểu và cảm thông cho ông.

Và, Bí thư Nhân cũng không quên khẳng định: "Công việc tổ chức giao, dù vất vả thì mình cũng phải cố gắng hoàn thành thật tốt! ".

Trực tiếp Phim Sinh tử tập 27 VTV1 ngày 11/12 trên VTV Giải Trí

Trực tiếp Phim Sinh tử tập 27 VTV1 ngày 11/12 trên VTV Giải Trí

Cũng trong Sinh tử tập 27, Bà Hiền tìm cách hạ bệ ông Nghĩa bằng cách trò chuyện với cấp trên. Bà Phó Chủ tịch khẳng định việc Bí thư Nhân không nắm được hết thông tin dẫn đến "khó xử lý thấu đáo được" và "Mọi thông tin đều nghe Chủ tịch Nghĩa báo cáo lại thôi!"

Ở cuối review Sinh tử tập 27, ông Thiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường thắc mắc việc một người tài giỏi như Mai Hồng Vũ tại sao lại không tiếp cận "phu nhân". Doanh nhân Vũ chép miệng, cười mỉm: "Thật ra đã có người nói với tôi 1 câu: Đừng!".

Ông Thiệp cười mỉm, dò xét đó có phải là lời nói của ông Chủ tịch Nghĩa không. Nhưng, Vũ chỉ cười, không khẳng định cũng không từ chối mà cho rằng: "Là ai thì ông không cần biết!". Và bà bạc với ông Thiệp việc dự tính sẽ đưa Trần Bạt lên làm Giám đốc Sở.

Link xem phim Sinh tử tập 27 trên VTV1

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại trực tiếp Sinh tử tập 27 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 11/12/2019

Link xem trực tiếp sinh tử tập 27 trên VTV1: VTV Go - VTV - VTV Giải Trí