Nhật ký của mẹ

VFC nhá hàng phim mới mang tên "Sinh tử", quy tụ dàn diễn viên siêu khủng hứa hẹn là bom tấn phim Việt

VFC mới đây đã tung ra trailer bộ phim "Sinh tử" dự kiến sẽ phát sóng lúc 21h trên khung giờ vàng phim truyện của VTV từ thứ hai đế thứ sáu hàng tuần. Cùng với việc quy tụ dàn diễn viên siêu khủng, bộ phim hứa hẹn sẽ là bom tấn phim Việt năm 2019.

Nội dung bộ phim Sinh tử

Sinh tử sẽ là một bộ phim tiếp theo được VFC trình làng đến với khán giả dịp cuối năm. Bộ phim Sinh tử với nội dung những liên minh ma quỷ giữa người nắm quyền lực, người thực thi pháp luật và doanh nghiệp tạo nên nhóm lợi ích thao túng cả bộ máy chính quyền, tác động vào các chính sách ;

Những sự tha hoá quyền lực đã làm mất đi niềm tin của người dân với những cán bộ lãnh đạo…và cả những sự dấn thân bảo vệ lẽ phải để đem lại sự công bằng cho xã hội …tất cả sẽ được thể hiện sinh động, trực diện trong bộ phim ‘Sinh tử’.

VFC nhá hàng bộ phim mới 'Sinh tử' với dàn diễn viên siêu khủng

VFC nhá hàng bộ phim mới 'Sinh tử' với dàn diễn viên siêu khủng

Bộ phim Sinh tử quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng

Cùng với việc quy tụ dàn diễn viên siêu đỉnh, những gương mặt gạo cội, đình đám đã từng góp mặt trong những bộ phim thành công như NSND Hoàng Dũng, Trọng Trinh, các diễn viên Việt Anh, Chí Nhân, Thanh Hương, Bá Anh.

Lịch công chiếu và phát sóng bộ phim Sinh Tử 

Dự kiến bộ phim sẽ được phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh VTV1, bắt đầu từ 1/11. Đây hứa hẹn sẽ là bộ phim bom tấn trên khung giờ vàng mang đến một làn gió mới cho phim Việt.

Khán giả có thể theo dõi diễn biến của bộ phim Sinh Tử TẠI ĐÂY