Nhật ký của mẹ

Trực tiếp phim Tiếng sét trong mưa tập 36 ngày 12/10 trên THVL1

Tập 36 Tiếng sét trong mưa phát sóng trực tiếp ngày 12/10/2019 trên THVL1, Hải rất bất bình khi nghe mẹ kể chuyện bà nội chính là người đã ép hai mẹ con Hải đến bước đường cùng.

Preview Tiếng sét trong mưa tập 36

Tiếng sét trong mưa tập 36 phát sóng trực tiếp ngày 12/10 trên THVL1, Hải rất bất bình và tức giận khi nghe mẹ kể về việc chỉ vị sự sang hèn mà ép bố mẹ Hải phải chia lìa, mẹ Hải phải nhảy sông tự vẫn vì quá uất ức. 

Trong review Tiếng sét trong mưa tập 36 bà Hội đồng đang tụng kinh niệm phật xám hối tội lỗi của mình. Mợ Hai Sáng chì chiết bà có biết bà đã giết bao nhiêu người không. Tội ác của bà lớn lắm có tu 10 kiếp cũng không hết được đâu. 

Tiếng sét trong mưa tập 36: Hải tức giận khi biết bà nội là người ép mẹ Bình phải chết

Tiếng sét trong mưa tập 36: Hải tức giận khi biết bà nội là người ép mẹ Bình phải chết

Ở một phân cảnh khác, Khải Duy gặp bà Hội Đồng và nói bản thân cảm thấy đau lòng, vì bà mà vợ chồng, con cái Khải Duy phải rời xa nhau. Cậu Ba hét lên trong giận dữ với chính mẹ đẻ của mình. 

Đúng lúc đó Thị Bình bị giật mình tỉnh giấc trong đêm. Bình nói với ông Quý mình cảm thấy đau ở tim như có ai đang bóp mạnh tim mình vậy. 

Link xem phim Tiếng sét trong mưa tập 36 Full HD trên THVL1

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 36 lên sóng 20h thứ 7 ngày 12/10 trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 36: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY.