Nhật ký của mẹ

Tiếng sét trong mưa tập 45: Khải Duy đau đầu khi biết cả hai người con trai cùng yêu Phượng

Tập 45 Tiếng sét trong mưa phát sóng trực tiếp ngày 23/10/2019 trên THVL1, Khải Duy đau đầu không biết phải làm sao khi cả hai cậu con trai cùng yêu một nàng hầu tên Phượng

Preview Tiếng sét trong mưa tập 45

Tiếng sét trong mưa tập 45 phát sóng trên THVL1 ngày 23/10, Khải Duy cho người đến tận nhà Phượng yêu cầu cô chuẩn bị đồ đạc lên biệt thự để chăm sóc cho cậu hai Thanh Bình sau khi biết cậu con trai yêu Phượng.

review Tiếng sét trong mưa tập 45, sau khi nghe mẹ bày cách đi xin cha để cưới Phượng, Xuân đã rất mạnh mẽ và can đảm đi xin Khải Duy, ban đầu ông rất vui khi thấy cậu con trai nhút nhát mọi ngày đã thay đổi, dám lên tiếng để xin hạnh phúc cho mình. Thế nhưng, chưa vui được bao lâu thì ông đã lặng người khi biết người con thích cũng chính là Phượng. 

Trong một phân cảnh khác của tập 44 Tiếng sét trong mưa, bà Bình đau thắt tim, hoảng hốt khi nghe Hải nói cậu hai Thanh Bình sẽ cưới Phượng làm vợ.

Xem trực tiếp phim Tiếng sét trong mưa tập 45 trên THVL1

Xem trực tiếp phim Tiếng sét trong mưa tập 45 trên THVL1

Khải Duy sẽ phải làm gì trong tình huống này của hai cậu con trai, Thị Bình có nói ra sự thật để ngăn cản mối tình oan nghiệt giữa cậu hai và Phượng không?

Link xem phim tiếng sét trong mưa tập 45 trên THVL1

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 45 lên sóng 20 giờ thứ tư ngày 23/10 trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 45: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY.