Nhật ký của mẹ

Xem phim Tiếng sét trong mưa tập 52 Full HD trên THVL1

Tập 52 bộ phim Tiếng sét trong mưa sẽ được phát trực tiếp trên THVL1 ngày 31/10/2019 tiếp diễn những tình tiết đang bỏ ngỏ ở tập 51 và những tình tiết mới vô cùng hấp dẫn

Preview Tiếng sét trong mưa tập 52

Trong tập 52 Tiếng sét trong mưa phát sóng trực tiếp tối ngày 31/10 trên THVL1, Khải Duy (Cao Minh Đạt) cũng đã nhận ra Thị Bình (Nhật Kim Anh) chính là người vợ mình thương nhớ suốt bao nhiêu năm nay. Ông ôm vợ đau đớn mà không thốt nên lời

review Tiếng sét trong mưa tập 52, Khải Duy thể hiện gương mặt sửng sốt, dường như ông đã nhận ra đây chính là người phụ nữ mà suốt 24 năm dài mình luôn mong nhớ.

Về phần Thị Bình Trong tập 52 Tiếng sét trong mưa, bà hát lại câu hát ngày xưa mà Khải Duy rất yêu thích. Thị Bình ôm chặt lấy Khải Duy khóc nức nở.

Xem phim Tiếng sét trong mưa tập 52 Full HD trên THVL1

Xem phim Tiếng sét trong mưa tập 52 Full HD trên THVL1

Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ giữa Khải Duy và Thị Bình chỉ hạnh phúc trong chốc lát vì ngay sau đó, họ sẽ phải đối diện với sự thật oan nghiệt khi Thị Bình tiết lộ Hải (Lâm Minh Thắng) chính là cậu con trai thất lạc của ông bấy lâu nay.

Biết được chính mình là người dồn con trai vào chỗ chết, Khải Duy chỉ biết đau đớn kêu trời 'tại sao lại oan nghiệt như vậy?".

Link xem phim Tiếng sét trong mưa tập 52

Tất cả diễn biến sẽ có tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 52 lên sóng tối ngày 31/10 trên THVL1

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 52 tại đây

 Xem lại Tiếng sét trong mưa Full HD tập 52 trên THVL1 tại đây