Nhật ký của mẹ

Trực tiếp phim Sinh tử tập 72 ngày 26/2 tại VTV1 trên VTV Giải Trí

Sinh tử tập 72 VTV1 phát trực tiếp vào lúc 21h ngày 26/2/2020 trên VTV Giải Trí sẽ tiếp nối câu chuyện bỏ ngỏ ở tập 71, khi chị em nhà Hoa bị tra tấn, ép cung để khai ra nơi Hoàng lẩn trốn.

Preview Sinh tử tập 72

Sinh tử tập 72 phát trên VTV1 sẽ xoay quanh việc cơ quan tư pháp khó xử trong việc tiến hành điều tra. Hiện tại, sự việc đang gặp phải hai luồng ý kiến trái chiều và chưa thể thống nhất.

Cũng trong review Sinh tử tập 72, cuộc đối đầu giữa ông Nghĩa và bà Hiền chưa dừng lại. Về phía ông Trần Nghĩa, ông muốn điều tra các vụ việc trong nội bộ để nhanh chóng ổn định Việt Thanh.

Nhưng ngược lại, bài Hiền - phó bí thư tỉnh ủy lại muốn mở rộng điều tra, tìm ra những người liên quan đến sự việc. Bà có ý kiến rằng hiện tại đã có dấu hiệu của việc chạy án thế nên phải tiếp tục điều tra để ổn định kinh tế tỉnh.

Trong một phân cảnh khác của phim Sinh tử tập 72, Lê Hoàng nghe lời bà Hoa bỏ trốn. Ngay sau đó chị em bà Hoa đã bị người của Mai Hồng Vũ tra tấn, ép khai ra hành tung của Lê Hoàng.

Link xem phim Sinh tử tập 72 trên VTV1

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Sinh tử tập 72 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 26/2/2020

Link xem phim Sinh tử Full HD tập 72 trên VTV1: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY