Nhật ký của mẹ

Xác định nguyên nhân ban đầu khiến Sulli tự tử

Hiện cảnh sát Hàn Quốc vẫn đang tìm kiếm thư tuyệt mệnh và tìm hiểu nguyên nhân chính xác nhất về cái chết của Sulli. Tuy nhiên theo nhiều thông tin, nguyên nhân có sự lựa chọn rất cực đoan.

Xác định nguyên nhân ban đầu khiến Sulli tự tử

Xác định nguyên nhân ban đầu khiến Sulli tự tử

Bài liên quan

Tiếp tục thông tin liên quan đến vụ Sulli tự tử, theo Sport Chosun đưa tin, sở cảnh sát Seongnam cho biết thi thể Sulli đã được phát hiện tại nhà riêng ở quận Soojung, thành phố Seongnam vào khoảng 3 giờ 21 chiều nay.

Người báo cáo đầu tiên là quản lý của Sulli. Anh tìm đến nhà Sulli sau khi mất liên lạc với cô từ tối ngày 13, và phát hiện Sulli đã treo cổ tự vẫn. Hiện tại vẫn chưa tìm thấy thư tuyệt mệnh ở hiện trường và cảnh sát vẫn chưa điều tra ra dấu hiệu của tội phạm nên có thể cho rằng nguyên nhân Sulli tự tử đã có sự lựa chọn cực đoan.

Nội dung được ghi nhận trong số tiếp nhận của của cảnh sát: "Vào lúc 15:21 ngày 14 tháng 10, người quản lý nam 24 tuổi gọi điện báo: có em gái bị bệnh trầm cảm nặng đã treo cổ tự tử Người quản lý này gọi điện cho nạn nhân vào lúc 18:30 ngày hôm trước (13/10) nhưng không thấy bắt máy nên đã đến nhà kiểm tra Nạn nhân chết trên tầng 2 trong tư thế treo cổ"

Công ty quản lý của nữ ca sĩ là SM Entertainment cũng đưa ra thông báo: "Chúng tôi đã nghe về tin tức và các báo cáo của cảnh sát. Đây là trường hợp khó khăn và đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với họ".