Nhật ký của mẹ

YouTube xác nhận loạt kỷ lục thế giới cho Sơn Tùng M-TP với MV “Hãy trao cho anh”

Sơn Tùng M-TP đã chính thức lập kỷ lục thế giới, trở thành nam nghệ sĩ solo sở hữu MV có lượt xem đồng thời tại thời điểm công chiếu cao nhất trên YouTube.

Bài liên quan

Tin vui cho fan hâm mộ, Sơn Tùng M-TP đã chính thức lập kỷ lục thế giới, trở thành nam nghệ sĩ solo sở hữu MV có lượt xem đồng thời tại thời điểm công chiếu cao nhất trên YouTube hiện nay.

Theo thông báo từ Google, MV “Hãy trao cho anh” đã lập thêm 2 thành tích quốc tế ngoạn mục trên YouTube bao gồm MV của nam nghệ sĩ solo có lượt xem công chiếu lớn nhất thế giới và Top 20 MV có lượt xem toàn cầu cao nhất trong vòng 24 giờ.

Sản phẩm mới của Sơn Tùng với sự hợp tác với rapper đình đám Snoop Dogg và cô ca sĩ, người mẫu xinh đẹp Madison Beer.

Sản phẩm mới của Sơn Tùng với sự hợp tác với rapper đình đám Snoop Dogg và cô ca sĩ, người mẫu xinh đẹp Madison Beer.

Với 637,000 lượt xem đồng thời tại thời điểm công chiếu thông qua tính năng YouTube Premier, MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP đã trở thành MV có lượt xem video công chiếu trên YouTube lớn thứ 3 thế giới đến thời điểm hiện tại. Với thành tích quá ngoạn mục này, Sơn Tùng M-TP cũng đã lập kỷ lục thế giới, trở thành nam nghệ sĩ solo sở hữu MV có lượt xem đồng thời tại thời điểm công chiếu cao nhất trên YouTube và Top 3 MV có lượt xem video công chiếu trên YouTube cao nhất hiện tại bao gồm:

1. BLACKPINK - 'Kill This Love' M/V - 979K

2. Ariana Grande - thank u, next - 829K

3. SƠN TÙNG M-TP | HÃY TRAO CHO ANH ft. Snoop Dogg - 637K

Bên cạnh đó, với 25,8 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên, MV "Hãy trao cho anh" đã lọt vào danh sách 20 MV có lượt xem trong vòng 24 giờ cao nhất thế giới. Đây là MV Việt Nam đầu tiên đạt thành tích này, đồng thời cũng lập kỷ lục là MV Việt Nam có lượt xem trong vòng 24 giờ cao nhất.

MV

MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP hiện đứng số 1 trên bảng xếp hạng Video thịnh hành tại Việt Nam của YouTube.

Kể từ khi MV ra mắt vào ngày 1/7, MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã liên tục đạt được nhiều thành tích ấn tượng và lọt vào bảng xếp hạng xu hướng trên YouTube tại nhiều nước trên thế giới. Không những có giai điệu lạ cuốn hút đến kỳ diệu, MV "Hãy trao cho anh" còn là màn phô diễn nhan sắc của dàn người đẹp Tây phương nóng bỏng. Đặc biệt, MV còn có cả sự góp mặt của rapper Snoop Dog và nữ ca sĩ 20 tuổi Madison Beer. Đây cũng là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của công chúng trong và ngoài nước.

YouTube xác nhận kỷ lục thế giới cho Sơn Tùng với “Hãy trao cho anh”

YouTube xác nhận kỷ lục thế giới cho Sơn Tùng với “Hãy trao cho anh”

Trong MV, Sơn Tùng cũng mạnh tay đầu tư cho khuôn mặt hình ảnh của MV với bối cảnh đặt tại hoang mạc Mojave và vườn quốc gia Joshua Tree (California, Mỹ). Đây cũng là địa điểm ghi hình MV của các nghệ sĩ quốc tế như Ariana Grande, Lady Gaga, Beyoncé, Kesha, Iggy Azalea, Calvin Harris, Nicki Minaj...